วิจัย และนวัตกรรม

กลุ่มงานสารบรรณ

• งานประกาศและรับข้อเสนอโครงการวิจัย จากทุนสนับสนุนภายใน-ภายนอก
  • ติดตามความก้าวหน้า, รับเรื่องส่งรายงานความก้าวหน้าวิจัย และรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์
  • งานรับเรื่องการขอพิจารณาจรรยาบรรณวิจัยในมนุษย์และสัตว์
  • งานรับเรื่องยื่นผลการเผยแพร่ตีพิมพ์บทความวิจัยในงานประชุมวิชาการและวารสารหรือการจดลิขสิทธิ์นวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์
  • งานรับเรื่องการยื่นเอกสารรายงานการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
  • งานพิมพ์ ร่าง โต้ตอบหนังสือภายใน-ภายนอก
  • งานแจ้งเวียนหนังสือราชการ บันทึก คำสั่ง ให้ผู้เกี่ยวข้องทราบหรือถือปฏิบัติ
  • จำแนก สำเนา และจัดเก็บเอกสาร

ดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม และจัดทำรายงานผลการดำเนินงาน PDCA  หน่วยวิจัยและนวัตกรรม

งานเลขานุการคณะทำงานด้านการวิจัย

• งานการจัดประชุมและประสานการทำงานร่วมกับคณะกรรมการบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ (RMU)
  • งานจัดประชุมและประสานการทำงานร่วมกับคณะกรรมการกลั่นกรองผลงานวิจัยนักศึกษา
  • งานจัดประชุมและประสานการทำงานร่วมกับคณะกรรมการกลั่นกรองผลงานวิจัยที่ใช้เสนอขอผลงานทางวิชาการและต่อสัญญาพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ
  • งานการจัดประชุมคณะทำงาน ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม

งานที่ได้รับมอบหมาย อื่น ๆ เช่น

• งานการประชาสัมพันธ์ข้อมูลแหล่งทุนภายใน-ภายนอก,การนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ,แหล่งตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
  • งานการให้บริการชุมชน การลงพื้นที่ การเก็บข้อมูล เพื่อสนับสนุนงานบริการวิชาการ

Links แหล่งทุนภายในและภายนอก